Mặt bằng chung cư Thanh Hà gây ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư

Với nguồn vốn đầu tư “khủng” lên tới 18.000 tỷ đồng, dự án chung cư Thanh Hà của tập đoàn Mường Thanh đã tạo nên một tiếng vang lớn trên sàn BĐS. Một dự án sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí địa lý và mặt bằng chung cư Thanh Hà, hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư BĐS tại Hà Nội.

Sơ đồ tổng thể mặt bằng chung cư Thanh Hà

Sơ đồ tổng thể mặt bằng chung cư Thanh Hà

Chung cư Thanh Hà của tập đoàn Mường Thanh sở hữu sở hữu vị trí đắc địa ở cả 4 hướng Đông – Tây – Nam – Bắc. Dự án có vị trí nằm cạnh ngã tư và lọt thỏm giữa trung tâm của đô thị giúp người dân di chuyển trong thành phố dễ dàng hơn.

Dự án có quy mô lớn gần 600 hecta hiện đang dần hoàn thiện với nhiều tiện ích sang trọng như: Khu biệt thự liền kề, căn hộ chung cư, hồ nước, khuôn viên cây xanh, các tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ. Trong đó, mỗi căn hộ của dự án có diện tích giao động từ 64m² - 72m²/căn và một vài căn có diện tích nhỉnh hơn 1 chút là 90m²/căn.

Tổng quan dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 của tập đoàn Mường Thanh

Theo sơ đồ mặt bằng do chủ đầu tư là tập đoàn Mường Thanh đưa ra, mặt bằng tổng thể dự kiến của dự án Thanh Hà sẽ bao gồm 30 tòa chung cư. Các tòa chung cư này dự kiến sẽ được xậy dựng 15 – 19 tầng mỗi tòa. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, mỗi tòa nhà sẽ được bố trí 4 tháng máy và 4 thang bộ tương ứng. 

Tầng 1 của tòa nhà là không gian dành cho trung tâm thương mại, ngân hàng và các dịch vụ tiện ích cộng đồng. Những tầng còn lại là các căn hộ chung cư có từ 1- 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, ban công và phòng bếp với đầy đủ tiện nghi sang trọng và hiện đại.

Những lý do không nên bỏ qua căn hộ chung cư Thanh Hà

Các căn hộ chung cư trong dự án Thanh Hà hứa hẹn sẽ là không gian sống tuyệt vời cho người dân. Dự án được giới chuyên gia BĐS dành nhiều lời khen và đánh giá là một trong những không gian xanh đáng sống tại Hà Nội.

Mạng lưới giao thông thuận tiện

Khu đô Thị Thanh Hà nằm gần các tuyến đường giao thông huyết mạch của Thành phố

Toàn bộ dự án chung cư Thanh Hà đều nằm trên các trục đường lớn hoặc nút giao của các tuyến đường trọng yếu của TP.Hà Nội. Một số tòa nhà trong dự án còn nằm cách tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông khoảng 500m. Nhờ đó, căn hộ chung cư tại các tòa nhà này được xem là “vàng thỏi” trên thị trường BĐS nhộn nhịp.

Không gian xanh trong lành

Khu đô thị Thanh Hà được phát triển theo mô hình đô thị sinh thái.

Sơ đồ dự án chung cư Thanh Hà được phát triển theo hướng không gian sống xanh của mô hình đô thị sinh thái. Theo đó, diện tích đất ở chỉ chiếm khoảng 1/3 dự án, phần còn lại chính là không gian của các loại cây xanh và các công trình tiện ích công cộng như công viên, hồ điều hòa…

Mang ý nghĩa phong thủy

Dự án Thanh Hà mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Theo sơ đồ mặt bằng chung cư Thanh Hà, dự án nằm về phía Tây của TP.Hà Nội, khu vực này được cho là long mạch của quốc gia kết tụ nhiều “vượng khí”. Điều này mang lại nhiều điều tốt cho các cư dân sinh sống trong khu đô thị.

Hiện nay, chủ đầu tư dự án là tập đoàn Mường Thanh đang mở bán các căn hộ với mức giá khá “dễ thở”. Các khách hàng đang quan tâm dự án chung cư Thanh Hà có thể tìm hiểu thêm qua website chính thức https://ciencothanhha.com/

Trên đây là những thông tin về sơ đồ mặt bằng chung cư Thanh Hà. Qua đó, có thể thấy rằng mặt bằng của dự án này hoàn toàn có thể chinh phục được nhiều mối quan tâm của các nhà đầu tư BĐS một cách dễ dàng.