Kinh nghiệm mua chung cư Thanh Hà cho khách hàng đang quan tâm dự án

Nhịp sống ngày càng hiện đại, kéo theo nhu cầu sử dụng nhà ở cũng không còn đơn giản chỉ là nơi che nắng che mưa. Giờ đây, nhà còn là nơi để về, là không gian nghỉ ngơi, thư giãn của các thành viên trong gia đình. Do đó, khi chọn mua 1 căn hộ chung cư, bạn cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một vài kinh nghiệm mua chung cư Thanh Hà cho các cặp vợ chồng trẻ đang đặt mối quan tâm đến dự án.

Xem xét môi trường sống xung quanh

Căn hộ là nơi cả gia đình bạn cùng sinh hoạt hằng ngày trong suốt quãng thời gian sau này của cuộc đời. Do đó, giữa “thời thế” khí hậu Hà Nội ô nhiễm dâng cao đột biến, việc chú ý đến môi trường sống xung quanh khi đi mua nhà là điều vô cùng quan trọng. 

Toàn cảnh dự án Cienco Thanh Hà của tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư.

Những nơi vừa đông dân cư lại ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn lại nhiều rác thải thì bạn không nên ham rẻ mà “nhắm mắt  đưa chân”. Các yếu tố này có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai cuộc sống sau này của gia đình bạn. Do đó, kinh nghiệm mua chung cư Thanh Hà là bạn phải xem xét và cân nhắc thật kỹ lưỡng yếu tố này.

Xem xét các công trình công cộng phục vụ an sinh xã hội

 

Xem xét kỹ hệ thống các công trình công cộng khi mua căn hộ chung cư.

Trước khi ký hợp đồng mua nhà ở khu chung cư Thanh Hà, bạn cần phải xem xét thật kỹ các công trình công cộng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các cư dân sinh sống ở đây. Tại khu đô thị Thanh Hà, chủ đầu tư là tập đoàn Mường Thanh đã tích hợp nhiều sở hạ tầng hiện đại như: Trường học, bệnh bệnh, viện dưỡng lão, cây xăng, cây ATM, siêu thị, nhà thi đấu, sân golf… Do đó, các chuyên gia về BĐS đã nhận định rằng khu đô thị Thanh Hà chính là một nơi vô cùng đáng sống giữa lòng thủ đô.

Xem xét cở hạ tầng kỹ thuật

Đường đi lại thuận tiện tại dự án Cienco Thanh Hà

Một trong những kinh nghiệm mua chung cư Thanh Hà chính là xem xét hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật của dự án. Hệ thống này bao gồm: Hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, sân vườn, đường đi, hè đi bộ… Tại khu đô thị Thanh Hà, hệ thống này đã được tập đoàn Mường Thanh đầu tư hoàn thiện nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Hệ thống báo cháy và an ninh công cộng

Chất lượng hoạt động của hệ thống báo cháy trong các chung cư là điểm mà cá khách mua căn hộ cần phải xem xét và kiểm tra thật kỹ lưỡng. Bởi lẽ, nhiều vụ hỏa hoạn tại các khu chung cư đã từng xảy ra gây thiệt hại nhiều về người và của do hệ thống báo cháy không hoạt động hoặc hoạt động không hiệu quả. 

Cần đảm bảo hệ thống báo cháy hoạt động hiệu quả trước khi mua.

Bên cạnh đó, việc đảm bảo an ninh công cộng trong tòa nhà cũng là điểm quan trọng để bạn quan tâm tìm hiểu trước khi mua chung cư. Với dự án Cienco Thanh Hà, bạn có thể hoàn toàn an tâm về điểm này vì chủ đầu tư đã cho lắp đặt hệ thống camera an ninh vô cùng nghiêm ngặt. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thanh toán mức phí này cho chủ đầu tư sau khi mua nhà.

Nơi để xe

Nơi để xe trong chung cư cũng là yếu tố bạn cần quan tâm.

Để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có giữa khách hàng với chủ đầu tư về phí gửi xe, bạn cần xem xét kỹ điều mục này trong hợp đồng mua chung cư tại dự án Thanh Hà. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đặt ra mối quan tâm đến chất lượng cũng như tiêu chuẩn gửi xe cho mỗi căn hộ bao gồm số lượng của mỗi loại xe (xe máy, xe ô tô). 

Trên đây là một số kinh nghiệm mua chung cư Thanh Hà để các khách hàng tham khảo và áp dụng. Hi vọng những thông tin chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn ký kết suôn sẻ hợp đồng mua căn hộ chung cư tại dự án này.