Tổng quan Biệt thự

Các căn biệt thự Thanh Hà có vị trí đẹp nhất khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, gần siêu thị, gần trường học, đối diện khách sạn Quốc tế, rất tiện cho Kinh Doanh hoặc cho thuê làm Văn Phòng đại diện. Bên cạnh đó, trở thành chủ sở hữu biệt thự Thanh Hà Cienco 5 bạn và gia đình còn được tận hưởng không gian sống tiện ích hoàn hảo, cảnh quan xanh mát trong khu đô thị. Từ căn biệt thự Thanh Hà với Tầm nhìn ra Hồ lớn 19 ha, không khí trong lành, mát mẻ mang thiên nhiên gần gũi với cuộc sống của bạn và gia đình.

Một điểm đặc biệt hơn ở liền kề Thanh Hà Cienco 5 so với các khu đô thị khác là sau khi được bàn giao đất liền kề thì khách hàng có thể tự thiết kế, tự xây dựng căn nhà theo ý tưởng, phong cách của mình, dựa trên cơ sở về quy định quy hoạch của dự án.

 Thiết kế biệt thự Thanh Hà Cienco 5 mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, đặc biệt phù hợp với các gia đình lớn. Mỗi gian phòng mang tới cảm giác ấm cúng là không gian chia sẻ những giây phút đầm ấm bên gia đình của bạn.

Các loại diện tích biệt thự Thanh Hà Cienco 5 đa dạng: 200m2, 233m2, 240m2, 275m2, 335m2, 364m2,… phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

                                                                  MRS TUYẾT: 092 525 68 68